Thị Giác Máy

Giải pháp thị giác máy SICK Visionary-B

Giải pháp thị giác máy SICK Visionary-B mã V3S153-2BAAAAAP01

Giải pháp thị giác máy SICK Visionary-B mã V3S153-2BAAAAAP01 là thiết bị với khả năng phát hiện và phân loại đối tượng được ứng dụng hiệu quả ở điều kiện ngoài trời khắc nghiệt. Vai trò của công nghệ này là hệ thống hỗ trợ người lái xe thiểu nguy cơ va chạm khi máy di động lùi xe, di chuyển và rẽ bằng cách giám sát điểm mù của người lái xe.

Giải pháp thị giác máy SICK Visionary-B là sản phẩm thuộc thương hiệu SICK

Giải pháp thị giác máy SICK Visionary-B mã V3S153-2BAAAAAP01 là sản phẩm công nghệ của SICK. Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về giải pháp cảm biến thông minh cho các ứng dụng công nghiệp. Một loạt các sản phẩm và dịch vụ độc đáo được nhà sản xuất tạo ra là cơ sở hoàn hảo để kiểm soát các quy trình một cách an toàn và hiệu quả.

Giải pháp thị giác máy SICK

Giải pháp thị giác máy SICK Visionary-B mã V3S153-2BAAAAAP01

Là một đơn vị có kinh nghiệm cũng như hiểu rõ về các quy trình và yêu cầu của khách hàng. Với các cảm biến thông minh, SICK có thể cung cấp chính xác những gì khách hàng cần. Trong các trung tâm ứng dụng ở Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ, các giải pháp hệ thống được thử nghiệm và tối ưu hóa phù hợp với khách hàng. Tất cả những điều đó làm cho họ trở thành một nhà cung cấp và đối tác phát triển đáng tin cậy.

Đặc trưng của giải pháp thị giác máy SICK Visionary-B mã V3S153-2BAAAAAP01

Thị giác máy SICK Visionary-B được tạo ra để đơn giản hóa sản xuất cho hàng nghìn công ty. Mang đến một không gian mới của các giải pháp tự động hóa linh hoạt. Đặc trưng của thiết bị mã V3S153-2BAAAAAP01 này bao gồm:

 • Nhiệm vụ: Đo lường, 3D
 • Định vị: Nhận thức va chạm
 • Công nghệ 3D chụp nhanh, phân tích hình ảnh
 • Danh mục sản phẩm có thể định cấu hình, phát trực tuyến, hiệu chỉnh trước
 • Khoảng cách làm việc 0,5 m … 7 m
 • Góc phát hiện 120 ° x 75 °
 • Nguồn sáng: Không cần chiếu sáng bên trong, chỉ hoạt động với ánh sáng xung quanh
 • Kiểu kết nối: 1 x USB (chuột và bàn phím)/2 x đầu cảm biến
 • Cung cấp hiệu điện thế 12 V DC, – 10% 24 V DC, 40% 1)
 • Công suất tiêu thụ ≤ 30 W, Kit A
 • Chiều cao lắp đặt 1 m … 2,4 m, góc theo vùng phát hiện

Lợi ích của bạn khi sử dụng giải pháp thị giác SICK Visionary-B mã V3S153-2BAAAAAP01

 • Trước hết, giải pháp 3D này cung cấp hình ảnh thực với cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh giúp nâng cao nhận thức về va chạm.
 • Được thiết kế hoàn hảo để hoạt động trong môi trường ngoài trời đầy thử thách – ngay cả trong ánh nắng mạnh hoặc mưa.
 • Hỗ trợ người điều hành tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, ví dụ: trong quá trình điều động.
 • Tầm nhìn 3D giúp phát hiện các đối tượng có liên quan trong vùng mù xung quanh xe.
 • Tính năng ghi âm giúp phân tích sự kiện.
 • Cấu hình đơn giản và trực quan.

Thiết bị dùng để đo lường, chụp ảnh  3D

Các ứng dụng của giải pháp thị giác máy SICK Visionary-B mã V3S153-2BAAAAAP01

Thị giác máy không phải là một khái niệm mới và đã trở thành một công nghệ thiết yếu cho thời đại hiện đại. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tiến bộ công nghệ và sự cải tiến của các hệ thống hình ảnh 3D đã đồng nghĩa với việc tăng cường áp dụng và phát triển thị giác máy 3D. Và cùng với đó là việc triển khai các hệ thống này trên nhiều ngành công nghiệp với nhiều vai trò khác nhau. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số ứng dụng đó.

Hướng dẫn robot và tự động hóa

Một trong những ứng dụng rõ ràng nhất cho giải pháp thị giác máy SICK Visionary-B mã V3S153-2BAAAAAP01 là hướng dẫn robot và tự động hóa. Ví dụ, các nhà sản xuất ô tô sử dụng đội quân robot tự động để chế tạo các bộ phận và phương tiện của họ. Hình ảnh ba chiều cho phép các robot này thực hiện chính xác hơn bao giờ hết và xử lý các tính toán và chuyển động sản xuất chính xác khi xây dựng các bộ phận hoặc phương tiện.

Thông thường, những robot này được niêm phong cách xa người lao động do các quy trình an toàn và sức khỏe. Tuy nhiên, hệ thống thị giác máy 3D cuối cùng có thể cho phép robot phát hiện sự hiện diện của con người và tính toán các chuyển động an toàn nhất xung quanh họ.

thị giác máy SICK Visionary-B

SICK Visionary-B mã V3S153-2BAAAAAP01 được ứng dụng trong các hoạt động công nghiệp

Kiểm soát & Kiểm tra chất lượng

Kiểm soát chất lượng (QC) và kiểm tra là một ứng dụng khác của giải pháp thị giác máy SICK Visionary-B mà nhiều tổ chức đang tận dụng. Máy được trang bị Vision có thể xác định các dị thường hoặc khiếm khuyết trong sản phẩm hoặc đồ vật. Thị giác máy 3D này cũng có thể được áp dụng cho các phương tiện và giúp tăng cường các nỗ lực bảo trì dự đoán.

Lập bản đồ

Bản đồ 3D được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Từ xây dựng và sản xuất đến địa chất và thiên văn học. Lập bản đồ 3D không chỉ giúp chúng ta xây dựng những sản phẩm tốt hơn, mà còn khám phá những bí mật mà chúng ta chưa biết.

Ngày nay, lập bản đồ 3D đang được sử dụng chủ yếu để giúp các hệ thống tự động hóa và quản lý máy móc thu thập thông tin không gian và chiều sâu về một khu vực hoặc đối tượng. Tuy nhiên, trong tương lai nó có thể được sử dụng bởi các robot tự động để lập bản đồ các địa hình hoặc không gian chưa được khám phá.

Chúng ta vừa tìm hiểu thông tin về giải pháp thị giác máy SICK Visionary-B mã V3S153-2BAAAAAP01. Đây là một công nghệ thông minh đã và đang được nhiều công ty áp dụng cũng như đánh giá cao. Nếu bạn quan tâm đến giải pháp này, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG để được chúng tôi hỗ trợ tận tình nhất!

Ứng Dụng Máy tính công nghiệp

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button