Máy Tính Công Nghiệp

Máy tính nhúng kết hợp trí tuệ nhân tạo trong sản xuất công nghiệp

Story Highlights
  • Knowledge is power
  • The Future Of Possible
  • Hibs and Ross County fans on final
  • Tip of the day: That man again
  • Hibs and Ross County fans on final
  • Spieth in danger of missing cut

AIE500-901-FL – Máy tính nhúng kết hợp trí tuệ nhân tạo trong sản xuất công nghiệp

Từ khi xuất hiện đến nay, máy tính luôn giữ 1 vị trí quan trọng trong sự phát triển chung của thế giới. Thế giới ngày càng phát triển, máy tính lại càng phải hiện đại, lại càng phải thông minh. Trong ngành công nghiệp 4.0, các loại máy tính không ngừng được cải tiến đề phù hợp và ứng dụng tốt hơn vào cuộc sống. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chiếc máy tính nhúng AIE500-901-FL – Dòng máy ưu việt cho ngành công nghiệp sản xuất.

Giới thiệu về AIE500-901-FL

Ngành công nghiệp chắc hẳn ai cũng biết đến dòng máy tính nhúng thông minh AIE500-901-FL. Đây là hệ thống máy tính nhúng sử dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến dành cho các ứng dụng học sâu và tính toán AI.

AIE500-901-FL – Máy tính nhúng kết hợp trí tuệ nhân tạo trong sản xuất công nghiệp
AIE500-901-FL – Máy tính nhúng kết hợp trí tuệ nhân tạo trong sản xuất công nghiệp

Máy tính nhúng AIE500-901-FL được sử dụng rất nhiều trong các nhà sản xuất như nhà máy đóng gói đồ hộp, các dây chuyền chế biến, các nhà máy lắp ráp,…… Để giảm chi phí lao động và tăng năng suất cho dây chuyền, các nhà quản lý đã sử dụng những chiếc máy này để thực hiện quy trình tự động hóa trong sản xuất. Thông qua sự kết hợp của máy ảnh 3D, cánh tay robot tự động,

máy quét mã vạch và AI thế hệ mới, đã giúp đẩy nhanh quá trình đo kích thước thùng, phân loại thùng, phát hiện màu thùng, tối ưu hóa pallet, tại các kho hàng của doanh nghiệp.

Bằng cách tích hợp kết nối không dây và các dịch vụ đám mây, kết quả phân tích dữ liệu và thông tin vận chuyển hàng hóa có thể được chuyển từ biên ( ngoài vùng thông tin) tới trung tâm dữ liệu và trung tâm giám sát để phân tích, xử lý tối ưu hóa dữ liệu, truy tìm hàng hóa và quản lý vận chuyển hàng hóa trong kho.

Máy tính nhúng
Máy tính nhúng

Cấu tạo đặc biệt của AIE500-901-FL

Hệ thống máy tính nhúng AIE500-901-FL  có hiệu suất cao,  sử dụng mô-đun NVIDIA Jetson ™ TX2 có bộ xử lý 64-bit ARM® A57 mạnh mẽ. Nhờ đó có thể lưu trữ, truy xuất và xử lý lượng thông tin khổng lồ của doanh nghiệp.

GPU NVIDIA® Pascal ™ với 256 lõi CUDA thể hệ mới, kết hợp với bộ nhớ 8GB LPDDR4 128-bit có thể chịu được sự khắc nghiệt của hoạt động hàng ngày tại các dây chuyền sản xuất. Nhờ đó hạn chế được những hỏng hóc và lỗi thường gặp ở các dòng máy tính trước đây.

AIE500-901-FL có phạm vi nhiệt độ hoạt động mở rộng từ -30 ° C đến + 60 ° C và độ rung lên đến 3 Grms với kết cấu chắc chắn. Bất kế ở địa hình hay môi trường làm việc nào, máy dẫn hoạt động bình thường.

Hệ thống cạnh Trí tuệ nhân tạo không quạt này được dành riêng để đạt được sự xuất sắc trong hoạt động, hiệu quả, độ tin cậy trong sản xuất thông minh và các ứng dụng cạnh thông minh.

Thiết bị điện toán biên cung cấp các giải pháp như hệ thống nhúng Edge AI, được thiết kế đặc biệt để phân tích video, phân loại đối tượng, thị giác máy tính, kiểm soát chất lượng và hơn thế nữa.

Dưới thiết kế vỏ bọc siêu nhỏ gọn, AIE500-901-FL đi kèm với 32GB eMMC trên bo mạch, được trang bị một khe cắm SSD M.2 Key M 2280 với tín hiệu PCIe để xử lý dữ liệu lớn cùng các ứng dụng AI. Nhờ đó máy hoạt động bền bỉ, có thể hoạt động 24/7 mà không sự hư hòng.

Bên cạnh đó, hệ thống nhúng đáng tin cậy này có một khe cắm Thẻ nhỏ PCI Express kích thước đầy đủ và một khe cắm SIM cho các kết nối 3G / 4G, GPS, Wi-Fi và Bluetooth, giúp máy tiện lợi hơn bao giờ hết.

AIE500-901-FL là dòng máy tính công nghiệp thông minh thế hệ mới, hiện đang được rất nhiều các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu xây dựng hế thống sản xuất thông minh, hoàn toàn tự động hãy tin tưởng lựa chọn AIE500-901-FL. Với những tính năng ưu Việt, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm hữu ích cho dây chuyền sản xuất của bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay lắp đặt hệ thống máy tính công nghiệp thông minh này đi thôi !

Ứng Dụng Máy tính công nghiệp

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button